Review Poppers Titanmen Của Trung Quốc Sản Xuất

29-05-2019
bởi Quyền Đổ Văn

Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện một loại Poppers có tên gọi Titanmen với nhiều nhãn khác nhau. Có nhiều nơi quảng cáo là sản phẩm của USA, sản phẩm của Sweden (Thụy Điển), check hàng giã bằng công nghệ NFC... trên một số sản phẩm còn có in thông tin MADE IN SWEDEN với trang web của hãng sản xuất titanmenpoppers.com

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại USA và Châu Âu không có hãng nào sản xuất loại Poppers Titanmen, không có nơi nào bán loại này tại thị trường USA và Châu Âu với tên gọi như thế và không có việc check sản phẩm bằng NFC

(Công nghệ NFC là dùng để kết nối 2 thiết bị thông minh, truyền dữ liệu và thanh toán điện tử an toàn. Chưa có bất kỳ sản phẩm hay công ty nào trên thế giới sử dụng NFC để check hàng thật giã)

Kiểm tra 2 trang web titanmenpoppers.compoppers-usa.com là 2 trang web ảo không phải của USA và Châu Âu, 2 trang web này được đăng ký tại Châu Á. Cả hai điều không có bảo mật, không có tính năng giỏ hàng cũng như mua hàng và thanh toán, chúng tôi đã check và kiểm tra địa chỉ và số điện thoại trên trang web đó cũng là ảo, không có thật.

Kiểm tra thêm lần nữa thì loại Poppers Titanmen này chỉ bán tại Châu Á đặc biệt là China vs giá rất rẻ: ¥99 khoản 340k loại 30-40ml và ¥40 khoản 140k cho loại 10ml.

(ảnh được chụp lại từ các trang web bán lẻ của Trung Quốc)

titanmen-platinum-poppers-china.png?1559

tom-popprers-china.jpg?1559235186394

titanmen-poppers-china.jpg?1559235146860

=> Cái được gọi là Poppers Titanmen gì đó là của China sãn xuất, China đang tìm mọi cách để đánh lừa người tiêu dùng. Tất cả người bán Poppers loại này họ biết rất rõ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nhưng họ vẫn tiếp tay China lừa gạt người tiêu dùng, rất xấu hổ khi họ là người Việt Nam

Nếu bạn đang sử dụng các loại poppers này thì hãy chọn nơi nào rẽ nhất mà mua vì các sản phẩm này chỉ có 1 loại duy nhất là hàng Chính Hãng của Trung Quốc sản xuất

Chú ý

Trong những năm gần đây trên thị trường vô nhân tính đạo đức của China đã sản xuất và sao chép các sản phẩm Poppers USA và nói rằng đó là chính hãng. Chúng là những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)... khi sử dụng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn về sau này.
HÃY TRÁNH XA CHÚNG!!!

Hiện tại cứ 10 người bán Poppers tại Việt Nam thì đã có 8–9 người bán sản phẩm của China, họ bán sản phẩm China nhưng vẫn quảng cáo tiếp thị là bán sản phẩm chính hãng USA với giá rất thấp.

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng. Hãy chứng tỏ bạn là một người mua hàng thông minh và tránh bị đánh lừa bởi sản phẩm của CHINA.

Về chúng tôi

1. Sản phẩm của chúng tôi bán ra là được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN USA)
2. Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA USA
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!


Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Vết bình luận