Review Poppers Titanmen Của Trung Quốc Sản Xuất

29-05-2019
bởi Quyền Đổ Văn

Hiện tại trên thị trường đang xuất hiện một loại Poppers có tên gọi Titanmen với nhiều nhãn khác nhau. Có nhiều nơi quảng cáo là sản phẩm của USA, sản phẩm của Sweden (Thụy Điển), check hàng giã bằng công nghệ NFC... trên một số sản phẩm còn có in thông tin MADE IN SWEDEN với trang web của hãng sản xuất titanmenpoppers.com

Cách nhận biết Poppers Fake của Trung Quốc

26-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Thống kê trên thế giới chỉ có 4 nơi sản xuất poppers: Anh Quốc, Châu Âu, Mỹ và China. Theo đánh giá người dùng trên toàn thế giới thì poppers của USA đảm bảo chất lượng tốt nhất và ít bị ảnh hưởng nhất, cuối cùng là poppers China,

Độc hại nguy hiểm khi sử dụng Poppers Trung Quốc

24-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Như bạn đã biết Trung Quốc là một thị trường của thế giới hàng FAKE và sản phẩm poppers cũng không ngoại lệ. Vì mục đích lợi nhuận mà China bất chấp tất cả kể cả đạo đức con người....

Mua Poppers ở đâu chính hãng, chất lượng và uy tính?

22-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Như bạn đã biết Trung Quốc là một thị trường của thế giới hàng FAKE và sản phẩm Poppers cũng không ngoại lệ. Vì mục đích lợi nhuận mà CHINA bất chấp kể cả đạo đức con người….

So sánh giá cả các loại Poppers tại thị trường USA và CHINA

22-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Thống kê trên thế giới chỉ có 4 nơi sản xuất poppers: Anh Quốc, Châu Âu, Mỹ và China. Theo đánh giá người dùng trên toàn thế giới thì poppers của USA đảm bảo chất lượng tốt nhất và ít bị ảnh hưởng nhất, cuối cùng là poppers China.

Poppers là gì? Poppers là thuốc gì?

21-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là Alkyl nitrat bao gồm Amyl nitrate, Butyl nitrat và Isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các thuốc giãn mạch được sử dụng trong y học hơn 100 năm qua.

Hiệu ứng và tác dụng khi sử dụng Poppers

21-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Poppers cũng đã giành được một danh tiếng để sử dụng như một chất tăng cường tình dục, đặc biệt là trong cộng đồng người đồng tính, một phần do gây ra sự thư giãn của cơ bắp khắp cơ thể, bao gồm cả các cơ thắt hậu môn và âm đạo.

Công thức sản xuất của Poppers là gì?

21-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Amyl nitrite là một hợp chất hóa học trong các alkyl nitrit có công thức C5H11ONO . Một loạt các đồng phân được biết đến, nhưng tất cả họ đều có một nhóm amyl thuộc nhóm chức năng nitrito. Thuật ngữ "amyl nitrite" bao gồm nhiều đồng phân.

Thông tin cần biết về quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex)

20-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Căn bản về hậu môn và âm đạo

Âm Đạo: là một cơ quan sinh dục có cấu tạo đặc biệt dành cho việc quan hệ tình dục, chiều dài của âm đạo từ 8 đến 10cm, có tác dụng tiết ra chất nhờn để bôi trơn. Ngoài ra âm đạo còn có độ đàn hồi lớn có thể co giãn phù hợp với kích thước của dương vật khi cương cứng (9 đến 15cm).

Bôi trơn nào thích hợp cho quan hệ hậu môn (Anal Sex Lubricant)

20-09-2018
bởi Quyền Đổ Văn

Các loại bôi trơn trong quan hệ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các chất bôi trơn sử dụng trong quan hệ tình dục của rất nhiều công ty, tập đoàn thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hầu hết các nhà sản xuất điều tạo ra một số loại sản phẩm đặt trưng như: kem bôi trơn (cream), gel bôi trơn, bôi trơn gốc nước (h2o), bôi trơn gốc silicone…