Giới thiệu

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu và sản xuất tại U.S.A (MADE IN THE USA) thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng - uy tính - chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới. Đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định của Mỹ. Sản phẩm là bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định luật pháp USA

Sản phẩm của chúng tôi là Brand New, nguyên seal 100%... chúng tôi không có định nghĩa "hàng tồn kho". Tất cả các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn kém chất lượng hoặc hết hạng sử dụng sẻ bị loại bỏ hoặc gửi về hãng sản xuất.

Vì đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế nên chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng của USA. Chúng tôi KHÔNG bán hàng FAKE, hàng CHINA, hàng bao gồm các thành phần không rõ nguồn gốc.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Vận chuyển nhanh chóng và kín đáo

Chúng tôi làm việc siêng năng và giao hàng nhanh chóng từ lúc bạn đặt hàng để đảm bảo bạn có được sản phẩm nhanh nhất.

Giao hàng tận nơi khu vực TP Hồ Chí Minh và thu tiền, khách hàng ở xa hoặc ở tỉnh khác xin vui lòng chuyển khoản thanh toán và chúng tôi gửi hàng đến tận nơi.

Chúng tôi giao hàng hàng ngày 24/7 và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu khách hàng (FREE SHIPPING nội thành TP Hồ Chí Minh và tất cả các đơn hàng trên 2 triệu).

Sản phẩm được đóng gói và bao bọc kính đáo. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bên ngoài bất cứ nơi nào.

Bảo mật thông tin mua hàng

Chúng tôi biết bạn không muốn cho ai biết về sự riêng tư. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng bạn, luôn đặt vân đề bảo mật thông tin của bạn lên hàng đầu và chúng tôi bảo vệ nó.

1. Chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân, vận chuyển hoặc tiết lộ thông tin mua hàng của bạn (những gì bạn mua) cho bất kỳ ai khác vì lý do gì.
2. Chúng tôi sẽ không bao giờ gọi cho bạn trên điện thoại cho bất kỳ lý do gì vậy bao giờ (trừ khi bạn yêu cầu chúng tôi) hoặc nếu cần thêm thông tin để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.
3. Tất cả các lô hàng của bạn chúng tôi điều giao tận tay cho bạn hoặc giao theo yêu cầu của bạn.
4. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bất cứ nơi nào.

Cam kết chất lượng

Trong những năm gần đây trên thị trường tràn ngập hàng từ TRUNG QUỐC. Chúng là những sản phẩm có thành phần sản xuất không rõ nguồn gốc kém chất lượng hoặc các thành phần gây hại cho sức khỏe, không qua kiểm định bởi cơ quan y tế nào... khi sử dụng không có hiệu quả và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. HÃY TRÁNH XA CHÚNG

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng được sản xuất từ các nhà máy chất lượng - uy tính - nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới.

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA USA
MADE IN THE USA
SATISFACTION 100% GUARANTEED
THE PLACE YOU CAN TRUST

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!