Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Siliocne ID BackSlide Anal Formula Concentrated Lubricant 130ml

  • Nhập khẩu và sản xuất tại USA tuân thủ quy định FDA
  • An toàn tiêu dùng và an toàn y tế về chăm sóc sức khỏe cao nhất trên thế giới
  • Chất lượng cao nhất 100% sự hài lòng được đảm bảo!
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!
750,000 Đ
ID-BCK-04
Hết hàng
Loại Lubricant
Dành cho Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích 130ml / 4.4oz
Formula/Features
Silicone-Based
MPN/UPC 761236900709
Thành phần Dimethicone and Dimethiconol, Cyclopentasiloxane, Eugenia Caryophyllata (Clove) Extract, Water, Alcohol, Acmella Oleracea Extract
Hạn sử dụng 01/2020
Nơi sản xuất MADE IN THE USA
Hãng sản xuất ID Lubricant (Westridge Laboratories, Inc)

ID-BackSlide-logo-black.jpg?147602584122

Một trong những công thức sáng tạo hơn của ID là BackSlide, được thực hiện với một mục đích cụ thể trong tâm trí để tạo ra một chất bôi trơn hậu môn mà sẽ vượt qua tất cả những sản phẩm khác trong chất lượng và hiệu suất. Sau hai năm phát triển ID đã tạo ra một công thức độc đáo pha trộn. BackSlide đã được tạo ra như là chất bôi trơn tốt nhất để làm cho mọi kinh nghiệm hậu môn cả hai thoải mái và dễ chịu.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể là một việc khó và đôi khi gây ra cảm giác đau đớn, nhưng với sự giúp đỡ của các chất bôi trơn những khoảnh khắc có thể nhanh chóng trở thành một điều của quá khứ. Khi nghiên cứu gần đây đã cho thấy, quan hệ tình dục qua đường hậu môn đã trở thành một hoạt động tình dục phổ biến hơn ở những cặp vợ chồng và giới tính thứ ba.

Cũng nên lưu ý rằng mặc dù sản phẩm này tạo ra để thực hiện cụ thể cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho giao hợp âm đạo và làm việc tuyệt vời cho bất cứ nơi nào khác mà bạn mong muốn.

- ID BackSlide đã được tạo ra với một công thức silicone dày đặc (trong thực tế bôi trơn silicone là một chất bôi trơn dày nhất).
- ID BackSlide là một kết cấu mềm mại và bạn sẽ cảm thấy là không giống như bất kỳ chất bôi trơn hậu môn khác trên thị trường.
- Công thức của ID BackSlide bao gồm đinh hương và Spilanthes extract làm việc kết hợp để cung cấp một cơ bắp thư giãn nhẹ tác động tự nhiên, điều này cho phép dễ dàng thâm nhập hậu môn.
- Không chứa desensitizing hoặc các thành phần gây hại nào khác.
- Hoàn toàn tương thích với bao cao su và các đồ chơi tình dục khác.

Những tính năng kết hợp để tạo ra một sản phẩm chất lượng mà sẽ thích hợp đến giới tính và các cặp vợ chồng trong mỗi bước đi của cuộc sống. Tất cả điều này đi kèm với nhau để

ID BackSlide làm việc bôi trơn tốt nhất cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Lưu ý: ID BackSlide không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp. Cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Loại:
Lubricant (Lube)
Dành cho:
Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích:
130ml / 4.4oz
Formula/Features:
Silicone-Based
Thành phần:
Dimethicone and Dimethiconol, Cyclopentasiloxane, Eugenia Caryophyllata (Clove) Extract, Water, Alcohol, Acmella Oleracea Extract
SKU:
ID-BCK-04
MPN/UPC:
761236900709
Hạn sử dụng:
01/2020
Nơi sản xuất:
MADE IN THE USA
Hãng sản xuất:
ID Lubricant (Westridge Laboratories, Inc)

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận