Giảm 7%

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 59ml

  • Nhập khẩu và sản xuất tại USA tuân thủ quy định FDA
  • An toàn tiêu dùng và an toàn y tế về chăm sóc sức khỏe cao nhất trên thế giới
  • Chất lượng cao nhất 100% sự hài lòng được đảm bảo!
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!
Giá cũ: 450,000 Đ
420,000 Đ
Tiết kiệm: 30,000 Đ (7%)
GO-2
Hết hàng
Loại Lubricant
Dành cho Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích 59ml / 2oz
Formula/Features
Silicone-Based
MPN/UPC 891306000036
Thành phần Cyclotetrasiloxane, Dimethicone, Dimethiconol, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract, Tocopheryl Acetate (Vitamin E)
Hạn sử dụng 05/2020
Nơi sản xuất MADE IN THE USA
Hãng sản xuất Gun Oil (Empowered Products, Inc)

Gun-Oil.png?1476024584620

Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhất là độc quyền và được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn ba phân tử silicone Slick - Hypoallergenic - Fortified. Bạn sẽ không tìm thấy một chất bôi trơn nào với kết cấu giống vậy ở bất cứ nơi đâu.

Gun Oil Silicone là không hấp thụ bởi cơ thể, không cảm giác dính hoặc khó chiệu trên cơ thể. Không thắm nước nên bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ dưới nước một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Gun Oil Silicone là một chất bôi trơn đặc biệt nhẹ nhàng, những cảm giác mịn màng kéo dài, trơn tru hơn các loại bôi trơn thông thường. Không bị vỡ hoặc khô, vẫn giữ nguyên vị trí như lúc đầu được thoa lên và bạn cũng sẽ không phải dừng lại để bổ sung thêm trong suốt quá trình quan hệ.

Bảo vệ các mô cơ, không gây dị ứng da, chữa lành các vết thương khi có trầy xước, công thức đơn giản không chứa paraben hoặc các chất kích thích tiềm năng nguy hại. Sản phẩm là được sản xuất từ nguồn thực vật tự nhiên hoặc tổng hợp, không có thành phần nguồn gốc từ động vật.

Lưu ý: Gun Oil Silicone không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp. Cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Loại:
Lubricant (Lube)
Dành cho:
Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích:
59ml / 2oz
Formula/Features:
Silicone-Based
Thành phần:
Cyclotetrasiloxane, Dimethicone, Dimethiconol, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract, Tocopheryl Acetate (Vitamin E)
SKU:
GO-2
MPN/UPC:
891306000036
Hạn sử dụng:
05/2020
Nơi sản xuất:
MADE IN THE USA
Hãng sản xuất:
Gun Oil (Empowered Products, Inc)

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận