Giảm 13%

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Gun Oil Premium Anal Lubricant 120ml

  • Nhập khẩu và sản xuất tại USA tuân thủ quy định FDA
  • An toàn tiêu dùng và an toàn y tế về chăm sóc sức khỏe cao nhất trên thế giới
  • Chất lượng cao nhất 100% sự hài lòng được đảm bảo!
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!
Giá cũ: 750,000 Đ
650,000 Đ
Tiết kiệm: 100,000 Đ (13%)
GO-4
Hết hàng

Gun-Oil.png?1476024584620

Chất lượng silicone y tế cao cấp phổ biến nhấ được tạo ra dành cho Nam lẫn Nữ giới, sự pha trộn độc quyền giữa ba phân tử siêu đậm đặc - cực kỳ trơn - chống nước. Bạn sẽ không tìm thấy một chất bôi trơn nào với kết cấu giống vậy ở bất cứ nơi đâu.

Gun Oil Silicone là một chất bôi trơn đặc biệt nhẹ nhàng, những cảm giác mịn màng kéo dài, trơn tru hơn các loại bôi trơn thông thường. Không bị vỡ hoặc khô, vẫn giữ nguyên vị trí như lúc đầu được thoa lên và bạn cũng sẽ không phải dừng lại để bổ sung thêm trong suốt quá trình quan hệ. không hấp thụ bởi cơ thể, không cảm giác dính hoặc khó chiệu trên cơ thể. Không thắm nước nên bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ dưới nước một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Thành phần đặc biệt là Vitamin E và cây Nha Đam: Tốt cho da bảo vệ các mô cơ, không gây dị ứng da, chữa lành các vết thương khi có trầy xước, chống oxy hóa và giữ ẩm cho da. Công thức đơn giản không chứa paraben hoặc các chất kích thích tiềm năng nguy hại. Sản phẩm là được sản xuất từ nguồn thực vật tự nhiên hoặc tổng hợp, không có thành phần nguồn gốc từ động vật.

Lưu ý: bôi trơn gốc silicone sẽ không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng silicone. Cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Loại:
Lubricant (Lube)
Dành cho:
Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích:
120ml / 4oz
Formula/Features:
Silicone-Based
Thành phần:
Cyclotetrasiloxane, Dimethicone, Dimethiconol, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Extract, Tocopheryl Acetate (Vitamin E)
SKU:
GO-4
MPN/UPC:
891306000067
Hạn sử dụng:
01/2023
Nơi sản xuất:
MADE IN THE USA
Hãng sản xuất:
Empowered Products (Gun Oil)

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận