Giảm 7%

Bôi Trơn Hậu Môn Gốc Silicone Swiss Navy Premium Anal Lubricant 118ml

  • Nhập khẩu và sản xuất tại USA tuân thủ quy định FDA
  • An toàn tiêu dùng và an toàn y tế về chăm sóc sức khỏe cao nhất trên thế giới
  • Chất lượng cao nhất 100% sự hài lòng được đảm bảo!
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG USA HOẶC HOÀN TIỀN 200%!
Giá cũ: 700,000 Đ
649,000 Đ
Tiết kiệm: 51,000 Đ (7%)
SNAL4
Hết hàng

Không thấm nước, không bị hấu thụ và không chứa các chất gây hại cho cơ thể.
Sử dụng tốt cho quan hệ tình dục qua đường Hậu Môn (Anal Sex), dưới nước, phụ nữ thời kì mãn kinh và đương nhiên bạn vẫn có thể sử dụng tốt cho quan hệ tình dục Âm Đạo bình thường.

Swiss Navy Anal Lubricant cung cấp sự hài lòng của tình dục và tăng cường niềm vui của giao hợp. Chất bôi trơn này là Silicone với mùi của cây Đinh Hương và các thành phần chất lượng cao nhất. Đinh Hương là một thuốc tê nhẹ tại chổ hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.

Swiss Navy Anal Lubricant là một chất bôi trơn đặc biệt nhẹ nhàng, những cảm giác mịn màng kéo dài, trơn tru hơn các loại bôi trơn thông thường. Nó là lâu dài và không bị khô nên bạn không cần bổ sung thêm trong suốt quá trình quan hệ. Không bị hấp thụ bởi cơ thể, không thắm nước nên bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ dưới nước một cách dễ dàng mà không phải lo lắng.

Swiss Navy Anal Lubricant bao gồm các thành phần thuộc nhóm Vitamin E có tác dụng dưỡng da, làm ức chế và tăng trưởng chậm chạp của các tế bào ung thư, điều trị mao lành vết thương, chống nấm và nhiễm trùng bảo vệ các mô cơ.

Thành phần đặt biệt của Swiss Navy Anal Lubricant:

  • Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Oil: (Đinh Hương) là một thuốc tê nhẹ tại chổ với mùi cây đinh hương hỗ trợ quan hệ bằng đường hậu môn một cách thoải mái.
  • Tocopheryl Acetate (Vitamin E): chất chống ô xy hóa, có tác dụng dưỡng da, làm ức chế và tăng trưởng chậm chạp của các tế bào ung thư, điều trị mao lành vết thương, chống nấm và nhiễm trùng, bảo vệ các mô cơ.

Lưu ý: Swiss Navy Anal Lubricant không tương thích với hầu hết tất cả các đồ chơi tình dục làm bằng Silicone và xốp. Cần sử dụng xà phòng để làm sạch sau quá trình quan hệ.

Loại:
Lubricant (Lube)
Dành cho:
Mọi giới tính (Unisex)
Thể tích:
118ml / 4oz
Formula/Features:
Silicone-Based
Thành phần:
Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Oil, Tocopheryl Acetate
SKU:
SNAL4
MPN/UPC:
699439000455
Hạn sử dụng:
06/2023
Nơi sản xuất:
MADE IN THE USA
Hãng sản xuất:
M.D. Science Lab (Swiss Navy)

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự